top of page

YOUR JOURNEY STARTHERE

Beginner

Try Scuba

ค้นพบโลกใต้น้ำ ไปดำน้ำสกูบาในน้ำที่มีขอบเขต และได้รับการยอมรับ SSI Try Scuba card ดำน้ำในน้ำตื้น SSI Try Scuba เป็นการผจญภัยใต้น้ำที่ทั้งครอบครัวจะสนุกสนาน

Beginner

Open Water Diver

เริ่มต้นการผจญภัยตลอดชีวิตของคุณในฐานะนักดำน้ำที่ได้รับการรับรองด้วยการรับรอง SSI Open Water Diver ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก

Beginner

Scuba Skills Update

เพิ่มความมั่นใจในการดำน้ำและฝึกทักษะการดำน้ำสกูบาของคุณด้วยการอัปเดตทักษะการดำน้ำสกูบา SSI นี่เป็นวิธีที่ปลอดภัยและสนุกสำหรับการนำคุณกลับเข้าสู่น้ำและเริ่มต้นการดำน้ำอีกครั้งได้อย่างง่ายดาย

👋 Let's take a look at our past trips.

🐘 Chang Survey Trip

🚢 Chang Wreck

🐠 Chumporn Trip

🪸 Marine Ecology Trip

🏝️ Samae-Sarn Fun Dive

🐳 Blue Culture Promo Video

superior.png

WE WILL MAKE
YOU A BETTER DIVER

Our Core Value is to focus on training both theoretical knowledge. and practical activities for you to enjoy the underwater world safely

skills.png

IMPROVE
YOUR DIVING CAPABILITIES

Take your diver to the next level with buoyancy, streamlined trims, strike techniques and air-conserving breathing.

education.png

TRUST US,
WE DEFINITELY
HEAR YOU

One-on-one teaching course Let customers be confident that you will receive 100% attention from our teaching team, safe and without worry.

assurance.png

GUARANTEE
QUALITY
ASSURANCE

Teaching how to dive without a vest There are no hidden costs. Ready to provide advice on purchasing diving equipment and equipment service.

SSI
CERTIFIED

©

BLUE CULTURE DIVING™ is a Dive Center that has been duly certified by the SSI© Diving Institute and also offers ongoing courses to develop the potential of divers. Whether it is a specialized course (Specialty), a professional course (Professional) and technical courses (Technical)

ssi-certified.jpg
ssi-divecenter.png
ssi-freediving.png
ssi-extendedrange.png
ssi-blueocean.png

Interesting article about diving From diver to diver

ปัจจัยการเลือกซื้อ Dive Computer มีอะไรบ้าง?

Equipment

ปัจจัยการเลือกซื้อ Dive Computer มีอะไรบ้าง?

ไดฟ์คอมพิวเตอร์ ถือเป็นอุปกรณ์จำเป็นในการดำน้ำยุคปัจจุบัน ที่ก้าวพ้นการวางแผนดำน้ำแบบเดิมๆด้วยการใช้ Dive Planner แล้วด้วยข้อได้เปรียบ...

ขั้นตอนการเบิกสินไหมจาก Dive Assure

Diver 2 Diver

ขั้นตอนการเบิกสินไหมจาก Dive Assure

อุบัติเหตุไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่เมื่อเกิดขึ้นแล้วก็จำเป็นที่จะต้องจัดการเรื่องการรักษาพยาบาล และเคลื่อนย้ายผู้ป่วยอย่างฉุกเฉินไปยังสถานพยาบาลที่ใกล้ที่สุดที่เหมาะสม

Regulator มือสอง (หรืออายุการใช้งานเกิน 10 ปี) ควรซื้อไหม?

Diver 2 Diver

Regulator มือสอง (หรืออายุการใช้งานเกิน 10 ปี) ควรซื้อไหม?

เร็กกูเลเตอร์นั้นมีรุ่นต่างๆออกมามากมายหลายยี่ห้อ ซึ่งมีไม่กี่ยี่ห้อเท่านั้น ที่สามารถหาอะไหล่ซ่อมบำรุงได้เป็นเวลายาวนาน กล่าวคือ ยี่ห้อที่สามารถซื้อขายในตลาดมือสองได้นั้น...

Regulator Sidemount ที่พร้อมไปกับคุณทุกที่

Equipment

Regulator Sidemount ที่พร้อมไปกับคุณทุกที่

ปัจจุบันคนนิยมดำน้ำด้วยชุด sidemount มากขึ้น แต่ตัวเลือกเร็กกูเลเตอร์นั้นมีน้อยจนเหลืออยู่ไม่กี่ยี่ห้อเท่านั้น และสถานการณ์ปัจจุบันการเรียน sidemount...

"Dezincification" ทำร้าย Scuba Regulator

Equipment

"Dezincification" ทำร้าย Scuba Regulator

regulator นั้นจำเป็นจะต้องถูกนำไปซ่อมบำรุงโดยการถอด ล้าง เปลี่ยนวัสดุสิ้นเปลืองต่างๆ และตรวจสอบสภาพของตัวเรือน first stage ทั้งภายในและภายนอกซึ่งการที่มีน้ำเข้า..

ข้อแนะนำการเลือกใช้ Backplate and Wing

Equipment

ข้อแนะนำการเลือกใช้ Backplate and Wing

อุปกรณ์ดำน้ำโดยเฉพาะอย่างยิ่ง BCD มีการพัฒนา และออกสินค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Backplate and Wings (BP&Ws หรือ BPW) นั้นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก..

bottom of page